RELAY HONGFA – GIẢI PHÁP HOÀN CHỈNH CHO LĨNH VỰC ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG

Relay là loại linh kiện cơ điện tử không thể thiếu trong các ứng dụng chuyển tiếp điện, đóng vai trò như một công tắc được vận hành bởi dòng điện. Với nhiều ứng dụng rộng rãi và ưu điểm vượt trội, Relay của nhà sản xuất HONGFA được biết đến là giải pháp hoàn chỉnh và đáng tin cậy cho lĩnh vực điều khiển chiếu sáng.

 

Ưu điểm

Phạm vi tải rộng:

/campaigns/org742575072/sitesapi/files/images/721644649/relay_hongfa_2.png

  • Đáp ứng tải chiếu sáng phạm vi rộng : 5A – 50A
  • Khả năng chống đột biến dòng: 500A giúp sản phẩm hoạt động an toàn, hiệu quả, bảo vệ khỏi các hư hại do tăng giảm dòng điện, quá tải mạch điện và các tác nhân đột ngột khác.

Loại tải đa dạng

/campaigns/org742575072/sitesapi/files/images/721644649/relay_hongfa_3.png

Gồm hai loại antenna: Relay thông thường và Relay Latching, phù hợp với nhiều loại ứng dụng khác nhau, tiết kiệm năng lượng.

Sử dụng cho hầu hết các loại đèn chiếu sáng trên thị trường: Đèn dây tóc, Đèn huỳnh quang, Đèn tiết kiệm năng lượng, Đèn LED, …

Ứng dụng

Hệ thống đèn đường

Hệ thống đèn đường tích hợp các công nghệ truyền thông vào bộ điều khiển, được lắp đặt trong các trụ đèn đường với tỷ lệ 1:1.

Relay Hongfa cho phép việc điều khiển đèn trở nên dễ dàng bằng cách chọn loại Relay phù hợp với tải đèn và thực hiện bật tắt đèn thông qua bộ truyền thông mạng.

Thành phố thông minh

Ở trong các tòa nhà, sử dụng hệ thống chiếu sáng tích hợp nhà thông minh: Điều chỉnh bật, tắt, tăng giảm độ sáng hệ thống đèn sinh hoạt và trang trí thông qua các Relay, Dimmer.

/campaigns/org742575072/sitesapi/files/images/721644649/relay_hongfa_5.png

Bên ngoài các tòa nhà, hệ thống chiếu sáng bao gồm: công viên, khuôn viên, hành lang, bãi đổ xe, sân thể thao, …

Điều khiển thông qua các ứng dụng thông minh tích hợp các cảm biến chuyển động, cảm biến ảnh sáng cũng như các bộ truyền thông mạng.