eSIM VALID – Giải pháp sáng tạo đón đầu thị trường “Sản phẩm sử dụng mạng di động”

Thị trường IOT hiện nay tập trung nhiều vào các dự án dùng module truyền thông, trong đó có LTE/NB-IOT/CAT-M. Với những ứng dụng này, eSIM – VALID là một phần không thể thiếu và luôn được quan tâm đầu tư và phát triển bởi đội ngũ R&D cho ứng dụng và bộ phận phát triển nhà mạng.

Thông số kỹ thuật:

  • Thương hiệu: VALID- Brazil – thuộc top những thương hiệu nổi tiếng nhất về mảng eSIM.
  • Kích thước chuẩn: 5x6mm MFF2 DFN8
  • Ngôn ngữ lập trình: AT commands
  • Nhà mạng: Viettel và Mobifone

Ưu điểm:

  • Thương hiệu uy tín: VALID đã hoạt động ở Việt Nam trên 5 năm, là đối tác tin cậy và chiến lược ở quốc tế và trong nước.
  • Đa dạng sản phẩm: VALID eSIM đang ngày càng vững mạnh và phát triển, có thêm nhiều dòng eSIM như single profile, double profile và hướng tới multiple profile trong thời gian tới.
  • Kích thước nhỏ gọn: chỉ như một con IC nhỏ khiến kích thước mạch được tin gọn đáng kể, không chiếm nhiều diện tích cho thẻ SIM vật lý và SIM socket.
  • Khả năng cố định trên board mạch: eSIM được cải tiến hàn cố định lên board mạch, khiến chúng trở nên chắc chắn và tăng tốc độ giao tiếp với bộ xử lý.
  • Được các nhà mạng ưu tiên: Viettel và Mobifone đã và đang có nhiều chương trình cũng như ưu đãi để mở rộng phạm vi hoạt động của eSIM, thu hút thêm nhiều khách hàng và đẩy mạnh việc xây dựng cơ sở hạ tầng.

Ứng dụng:

Đồng hồ nước:

Đồng hồ nước chú trọng thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng và chống nước. Với yêu cầu truyền thông NB-IOT/4G không tháo lắp SIM nên eSIM VALID là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhiều nhà mạng đã và đang xúc tiến NB-IOT, cộng với độ ổn định của eSIM VALID, Đồng hồ nước chắc chắn là một trong những ứng dụng được quan tâm hàng đầu trong thời gian tới.

Tracker:

Nhu cầu theo dõi xe, người, vật, thú nuôi đang trở thành xu hướng chung hiện nay. Với các bộ tracker yêu cầu sự nhỏ gọn và tiện lợi thì eSIM là lựa chọn vô cùng thích hợp. Nhiều sản phẩm tracker sử dụng phương thức 4G/ NB-IOT/ CAT-M cần SIM card để giao tiếp và truyền tại dữ liệu.

Thiết bị thông minh:

Ngày nay, Thiết bị thông minh đang ngày càng phổ biến và trở nên thiết yếu. Đồng hồ thông minh, thiết bị hỗ trợ sức khỏe, loa thông minh, …tất cả các thiết bị trên đều cần kết nối mạng và truyền thông, do đó nhu cầu về eSIM là không thể thiếu.

 

Chia sẻ