EPI Vietnam thông báo ký hợp đồng phân phối chính hãng với Samwha

Ngày 19 tháng 9 năm 2023 – Hà Nội, Việt Nam: EPI Vietnam Technologies hôm nay thông báo đã ký kết thỏa thuận đại diện và phân phối chính hãng với Samwha, công ty sản xuất tụ điện đến từ Hàn Quốc. Các dòng sản phẩm chính của Samwha bao gồm tụ gốm nhiều lớp, tụ gốm đĩa, bộ lọc EMI và tụ phim được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử tiêu dùng, thiết bị ngoại vi máy tính và các ứng dụng đòi hỏi chất lượng cao như điện tử công nghiệp và ô tô.  

Samwha đã thiết lập mạng lưới hoạt động và phân phối tại Mỹ, Đức, Ba Lan, Trung Quốc, Ấn Độ và Thái Lan để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại các vùng lãnh thổ khác nhau. Tại Việt Nam, EPI Vietnam Technologies sẽ là nhà phân phối được ủy quyền quảng bá và bán sản phẩm của Samwha trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. 

EPI Việt Nam Technologies 

EPI Vietnam Technologies là nhà phân phối linh kiện điện tử hàng đầu tại Việt Nam, bao gồm tất cả các lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam như Viễn thông, Tiêu dùng, Smart Home, IoT, Ô tô. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn, hỗ trợ sản phẩm phong phú, giao hàng tận nơi và các dịch vụ hỗ trợ địa phương khác. 

Tìm hiểu thêm về EPI: https://epi-tech.com.vn/vi/ 

Samwha 

Samwha được thành lập vào tháng 8 năm 1956 tại Hàn Quốc. Công ty là một trong những công ty lớn nhất thế giới về tụ điện. Với gần 70 năm kinh nghiệm từ thiết kế, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm về tụ điện, Samwha mang lại trải nhiệm tối ưu cho khách hàng. Tầm nhìn của Samwha là trở thành một công ty tiên tiến cung cấp các sản phẩm và giải pháp tối đa hóa hiệu quả sử dụng năng lượng trong tất cả các sản phẩm điện tử (Năng lượng, Điện tử, Điện, Sinh thái, Môi trường…). Năm 2011, Samwha vinh dự nhận chứng nhận “Korean World-class Product Award 2011” cho sản phẩm thuộc top 5 trên thị trường thế giới. Đây được xem là bảo chứng cho chất lượng hàng đầu của Samwha. 

Tìm hiểu thêm về Samwha: http://www.samwha.co.kr/capacitor_eng/index.asp 

Các ứng dụng: 

Ô tô: Hệ thống quản lý pin, trạm sạc,… 

Công nghiệp: Bộ lọc nhiễu, điều khiển hệ thống điện, khởi động động cơ lớn,… 

Máy tính: Màn hình, máy tính để bàn,… 

Hàng tiêu dùng điện tử: Bếp điện, điều khiển điều hòa, đồng hồ đo nước,… 

#Samwha 

#Epivietnamtechnology 

#Tụ điện 

#Samwha_authorized_distributor_inViệt Nam 

Chia sẻ