[TOSHIBA] EXPANDED LINEUP OF SURGE PROTECTION ZENER DIODES

[Toshiba] Expanded Lineup of Surge Protection Zener Diodes

Toshiba đã mở rộng dòng sản phẩm Diode Zener trong “dòng MKZ” bằng cách tung ra các sản phẩm sử dụng gói SOT-23. Điốt Zener bảo vệ các thiết bị điện tử khỏi quá trình chuyển mạch và phóng điện tĩnh điện.

Khi rơle cơ học hoặc động cơ được dẫn động, có thể tạo ra xung điện do sức điện động ngược của các cuộn dây. Các sản phẩm mới là điốt Zener bảo vệ các thiết bị điện tử khỏi sự đột biến chuyển mạch và ESD. Ngoài ra các sản phẩm này, có thể hấp thụ điện áp tốt với điện trở động thấp và đặc tính điện áp kẹp thấp, triệt tiêu điện áp được thêm vào các thiết bị điện tử. Điều này giúp nâng cao chất lượng của thiết bị điện tử.

Các sản phẩm sử dụng gói SOT-23 đa năng nằm trong dòng sản phẩm có điện áp Zener từ 5,6 V đến 36 V để hỗ trợ các giá trị điện áp chung. Điều này cho phép hỗ trợ các đường dây điện áp và các khu vực lắp đặt khác nhau.

Đặc điểm:

  • Cho phép bảo vệ khỏi các đợt tăng sóng với phạm vi độ rộng xung rộng theo thứ tự từ micro giây đến mili giây.
  • Điện trở động thấp và điện áp kẹp thấp
  • Dòng điện áp Zener dải rộng(VZ): 5,6 V đến 36 V

Ứng dụng:

  • Thiết bị tiêu dùng (thiết bị gia dụng, nguồn điện, v.v.)
  • Thiết bị công nghiệp (thiết bị OA, nguồn cung cấp điện, v.v.)

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, truy cập link: https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/company/news/new-products-share/diode/diode-20220617-1d.html

Liên hệ EPI Vietnam Technologies – nhà phân phối chính hãng của Toshiba tại Việt Nam để có hỗ trợ tốt hơn về sản phẩm và giá: https://www.epi-tech.com.vn/