INFINITE ELECTRONICS- hãng linh kiện đáp ứng nhu cầu khẩn cấp

Infinite Electronics, hãng sản xuất linh kiện điện tử hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Irvine, CA, USA, cung cấp các giải pháp RF và kết nối không dây và có dây. Infinite Electronics phục vụ các ứng dụng viễn thông, công nghiệp, quốc phòng, hàng không vũ trụ, giáo dục và y tế trên toàn thế giới.

“URGENCY IS OUR DNA”

ĐIỀU ĐẶC BIỆT của hãng này là tất cả các sản phẩm đều là hàng có sẵn và sẵn sàng được ship luôn trong ngày. Slogan của hãng: “Urgency is our DNA” (Khẩn trương là mã gen của chúng tôi), là động lực thúc đẩy tất cả các hoạt động của hãng trong việc tương tác và phục vụ các khách hàng.

Tại Việt Nam, EPI Vietnam Technologies vinh dự là nhà phân phối 2 trong số 13 nhãn hàng của hãng là PASTERNACK và L-COM.

Pasternack là thương hiệu mạnh về các dòng sản phẩm RF và Microwave, bao gồm: đầu nối, cáp suy hao thấp, bộ khuếch đại, bộ tuần hoàn, bộ lọc… phù hợp với các ứng dụng như thiết bị đo lường, phát thanh truyền hình…

Về Pasternack: https://www.pasternack.com/

L-Com bao gồm nhiều sản phẩm kết nối đa dạng: cụm cáp, không dây phụ trợ, thiết bị chống sét lan truyền, ăng ten,… hỗ trợ các ứng dụng: y tế, điện tử, quân sự.

Về L-Com: https://www.l-com.com/

Với thế mạnh hàng có sẵn và ship liền trong ngày của Infinite Electronics, cùng sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ EPI Vietnam Technologies, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu sản xuất khẩn trương của khách hàng.

Về Infinite Electronics: https://www.infiniteelectronics.com/

Giá phân phối các sản phẩm Pasternack và L-Com qua EPI có thể tốt hơn giá mua trực tiếp với hãng.

Liên hệ chúng tôi:

EPI Vietnam Technologies Co., Ltd

W: www.www.epi-tech.com.vn

E: info@epi-tech.com.vn

T: +842473017448 / +842462817448