[ALPS ALPINE] NHẬN CHỨNG CHỈ JIS (JAPAN INDUSTRIAL STANDARD) ĐẦU TIÊN CỦA NHẬT BẢN CHO PHẦN MỀM

[Alps Alpine] nhận chứng chỉ JIS (Japan Industrial Standard) đầu tiên của Nhật Bản cho phần mềm

Ứng dụng “Share to Care” được phát triển bởi Alps Alpine đã được trao chứng nhận phần mềm JIS bởi JQA – một tổ chức chứng nhận bên thứ ba về các tiêu chuẩn quản lý được công nhận cho cả Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp và Bộ Nội vụ và Truyền thông.

“Share to Care” là một ứng dụng cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc, xem video, ảnh và các nội dung khác được lưu trữ trên các thiết bị khác nhau, chẳng hạn như điện thoại thông minh và máy tính bảng, với gia đình, bạn bè và những người khác bằng cách chia sẻ dữ liệu qua Wi-Fi (mạng nội bộ). Thêm vào đó người dùng cũng có thể điều khiển từ xa hoặc từ các thiết bị khác nhau.

Ứng dụng đã có sẵn trên Google Play và sẽ được phát hành trong App Store trong thời gian tới.

Phát triển phần mềm đang ngày càng trở nên quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Trong các hoạt động phát triển phần mềm, Alps Alpine đang ngày một nâng cao chất lượng và củng cố năng lực nguồn nhân lực thông qua nỗ lực tuyển dụng và đào tạo các chuyên gia phần mềm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, truy cập link: https://www.alpsalpine.com/e/news_release/2022/0616_01.html

Liên hệ EPI Vietnam Technologies – nhà phân phối chính hãng của Alps Alpine tại Việt Nam để có hỗ trợ tốt hơn về sản phẩm và giá: https://www.epi-tech.com.vn/