ALPS ALPINE BẮT ĐẦU SẢN XUẤT HÀNG LOẠT THIẾT BỊ TRUYỀN VÀ XÁC NHẬN TỪ XA ID CHO MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI

ALPS ALPINE BẮT ĐẦU SẢN XUẤT HÀNG LOẠT THIẾT BỊ TRUYỀN VÀ XÁC NHẬN TỪ XA ID CHO MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI

Máy bay không người lái được sử dụng để thực hiện kiểm tra cơ sở hạ tầng một cách hiệu quả ở các địa hình cao, đồi núi,.. đặc biệt là không gây nguy hiểm cho con người.

Đạo Luật hàng không dân dụng sửa đổi ở Nhật Bản quy định bắt buộc đối với máy bay không người lái với trọng lượng cất cánh từ 100gram trở lên là phải đăng ký trên hệ thống máy bay không người lái DIPS-REG do MLIT quản lý và các ID này sẽ hiển thị trên máy bay không người lái.

Tuy nhiên thông tin hiển thị trên máy bay không người lái không thể xác nhận được từ mặt đất khi đang bay. Do đó, máy bay sẽ cần phải mang theo thiết bị ID từ xa để truyền.

Alps Alpine Co., Ltd. đã phát triển “Thiết bị ID từ xa”, một máy phát tín hiệu cho máy bay không người lái. Thiết bị ID từ xa truyền dữ liệu nhận dạng máy bay không người lái, bao gồm địa chỉ ID đăng kí và thông tin vị trí,.. Vị trí của một máy bay được xác định chính xác bằng cách sử dụng chức năng Hệ thống vệ tinh điều hướng toàn cầu tích hợp (GNSS) và ID đăng ký của nó được truyền bằng mô-đun phát triển Alps Alpine tương thích với Bluetooth® 5.0 . Phạm vi giao tiếp trong thực tế đạt ít nhất 1.500 mét.

Alps Alpine dự đoán trong tương lai việc sử dụng máy bay không người lái sẽ phổ biến hơn, vì vậy sắp tới hãng này sẽ hợp tác với nhà sản xuất máy bay không người lái công nghiệp Nhật Bản Eams Robotics.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, truy cập linkhttps://www.alpsalpine.com/e/news_release/2022/0525_01.html

Liên hệ EPI Vietnam Technologies – nhà phân phối chính hãng của Alps Alpine tại Việt Nam để có hỗ trợ tốt hơn về sản phẩm và giá: https://www.epi-tech.com.vn/

#maybaykhongnguoilai

#AlpsAlpine

#EPIVietnamTechnology

#AlpsAlpinedistributorinVietnam