EPI VIETNAM TECHNOLOGIES CÔNG BỐ HỢP ĐỒNG PHÂN PHỐI VỚI WINBOND

EPI Vietnam Technologies thông báo về việc ký kết hợp đồng phân phối với Winbond

Ngày 28 tháng 7 năm 2022 – Hà Nội, Việt Nam: Hôm nay, EPI Vietnam Technologies chính thức thông báo về việc ký kết hợp đồng đại diện và phân phối với Winbond – công ty hàng đầu về vi mạch bộ nhớ đến từ Đài Loan. Các dòng sản phẩm chính của Winbond bao gồm Bộ nhớ Flash lưu trữ mã, Bộ nhớ Flash bảo mật TrustME®, DRAM đặc biệt và Mobile DRAM, được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị cầm tay, thiết bị điện tử tiêu dùng, các thiết bị ngoại vi máy tính và các ứng dụng chất lượng cao và yêu cầu khắt khe, chẳng hạn như điện tử ô tô và công nghiệp. Winbond là một trong những công ty ở Đài Loan có khả năng phát triển sản phẩm DRAM và FLASH trong nhà.

Winbond đã thiết lập hoạt động và mạng phân phối tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Israel và Đức để phục vụ khách hàng tốt hơn và mở rộng sâu và rộng hơn về doanh số bán hàng. Tại Việt Nam, EPI Vietnam Technologies sẽ là nhà phân phối ủy quyền để quảng cáo và bán sản phẩm của Winbond trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

“Vi mạch IC của Winbond là một sự bổ sung quý báu cho danh mục sản phẩm của EPI.” – ông Phạm Kiều Hùng, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị của EPI cho biết. Dựa trên kinh nghiệm phân phối của EPI, chúng tôi kỳ vọng sẽ mở rộng thị phần của Winbond tại Việt Nam, đặc biệt trong các ứng dụng ô tô.

“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi trình diễn tại Việt Nam thông qua sự hỗ trợ của EPI Vietnam Technologies. Chúng tôi mong đợi mang đến sản phẩm chất lượng và cải thiện dịch vụ cho khách hàng Việt Nam, và EPI với chuyên môn đã được chứng minh trong thiết kế và tư vấn sẽ giúp thúc đẩy thành công chung của chúng ta.” – ông Teck Hwee Lim, Giám đốc Nhóm Kinh doanh của Winbond nói.

Về EPI Vietnam Technologies

EPI Vietnam Technologies là nhà phân phối linh kiện điện tử hàng đầu tại Việt Nam, bao gồm tất cả các lĩnh vực đang phát triển nhanh tại Việt Nam như viễn thông, tiêu dùng, nhà thông minh, IoT và ô tô. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng của chúng tôi, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn, kho sản phẩm đa dạng, giao hàng tận nơi và các dịch vụ hỗ trợ địa phương khác.

Thêm thông tin về EPI: https://www.epi-tech.com.vn/

Về Winbond, Inc

Winbond được thành lập vào tháng 9 năm 1987 tại Đài Loan. Công ty là một trong những công ty duy nhất ở Đài Loan có khả năng phát triển sản phẩm DRAM và FLASH trong nhà. Với 35 năm kinh nghiệm từ thiết kế sản phẩm, nghiên cứu và phát triển, sản xuất wafer đến việc tiếp thị các sản phẩm thương hiệu, Winbond cố gắng cung cấp cho khách hàng trên toàn cầu giải pháp bộ nhớ toàn diện. Winbond cung cấp dịch vụ hướng khách hàng. Winbond sẽ phấn đấu hướng tới mục tiêu trở thành một nhà vô địch ẩn dấu trong việc cung cấp công nghệ bán dẫn bền vững để làm phong phú cuộc sống con người.

Thêm thông tin về Winbond: https://www.winbond.com/hq/?__locale=en

Ứng dụng: 

  • Ô tô: Điều khiển hành trình, Dò điểm mù, Tầm nhìn ban đêm…,
  • Công nghiệp: Đồng hồ thông minh, Bộ điều khiển logic có thể lập trình, Điểm bán hàng…,
  • Máy tính: Laptop, Trò chơi, Máy tính để bàn, Ổ đĩa…,
  • Truyền thông: Mạng, Hộp giải mã truyền hình (STM), Công tắc, Điểm truy cập không dây (WAP)…,
  • Tiêu dùng: Định vị GPS, Bluetooth, Máy ảnh số, Trình phát MP3…

#Winbond

#Epivietnamtechnologies

#DRAM

#Flash_Memory

#Winbond_authorized_distributor_inVietnam

Chia sẻ