"CHỌN KHÔNG CHẠM"- AirInput™ Solutions

“CHỌN KHÔNG CHẠM”- AirInput™ Solutions là công nghệ mới của ALPSALPINE, giúp chúng ta thiết lập lựa chọn mà không cần tiếp xúc trực tiếp với các nút bấm lựa chọn, có thể ứng dụng được trong rất nhiều tình huống trong cuộc sống hàng ngày như: các nút bấm trong thang máy, các công tắc trong nhà, gạt bồn cầu, máy bán vé tàu xe… hay vô vàn các thiết bị khác có chế độ lựa chọn ở nơi công cộng.

Công nghệ #CHỌN_KHÔNG_CHẠM của #ALPSALPINE được ra đời trong bối cảnh đại dịch #Covid khiến mọi người phải tăng cường vệ sinh và hạn chế tiếp xúc trực tiếp, và đã được đăng ký bản quyền thương hiệu ALPSALPINE AirInput™ Solutions.

Recruit Co., Ltd, một công ty của Nhật Bản đã lựa chọn lắp đặt sản phẩm AirInput Panel (bảng điều khiển không chạm) và AirInput Switch (công tắc không chạm) của ALPSALPINE cho tòa nhà văn phòng mới của công ty tại Tokyo khánh thành vào tháng 4/2021. Theo đó, chúng ta có thể đưa ngón tay chỏ vào tầng mình muốn đến từ khoảng cách 4cm, sau đó tiến gần ngón tay hơn đến tầm 2cm để lựa chọn được thực hiện.

Video demo sản phẩm: http://bit.ly/ALPSALPINE_AirInput

Press release link: https://www.alpsalpine.com/e/news_release/2021/0527_01.html

Thật tuyệt vời ALPSALPINE! Các bạn có thể liên hệ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ EPI VIỆT NAM- nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam để tìm hiểu thêm về sản phẩm và mua hàng.

• E: info@epi-tech.com.vn
• P: +84 2462 817448
• W: www.epi-tech.com.vn

#ALPSALPINE #switches #touchless #anticovid

#EPIVietnamTechnologies

#ALPSALPINE_distributor_in_Vietnam